CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN II – THƯƠNG HIỆU 2 PHONG GIAO LƯU VỚI BÀ CON NÔNG DÂN TỈNH GIA LAI

Gần 600 đai biểu là bà con nông dân, nhà phân phối, đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Gia Lai đã tham dự buổi gặp gỡ do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền II, thương hiệu 2 Phong tổ chức tại thành phố Plei-ku vào ngày 3/11/2018.

Ông Lê Quốc Phong chủ tịch HĐQT công ty bày tỏ sự vui mừng của mình khi ngày càng có nhiều bà con nông dân tin tưởng sử dụng sản phẩm phân bón 2 Phong, và ông cũng rất cảm động khi có rất nhiều nông dân từ những vùng sâu đi quảng đường hàng trăm cây số để đến tham dự buổi giao lưu này, ông hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu và tình cảm của bà con nông dân dành cho sản phẩm 2 Phong của công ty.

Phát buổi tại buổi giao lưu, lãnh đạo ngành nông nghiệp địa phương khen ngợi công ty đã đưa những sản phẩm NPK không những có chất lượng ổn định mà còn bổ sung thêm acid humic đến với nông dân tỉnh nhà, và chúc mừng công ty trong một thời gian rất ngắn mà sản phẩm được bà con trong tỉnh sử dụng rộng rãi. Lãnh đạo địa phương yêu cầu công ty tiếp tục nâng cao chất lượng và nghiên cứu sản xuất nhiều sản phẩm vượt trội hơn phục vụ cho nông dân.

Tại buổi giao lưu công ty cũng đã trao bảng vàng kèm theo hiện vật cho 4 nhà phân phối đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển các sản phẩm của công ty tại tỉnh Gia Lai trong năm 2018.