HỘI THẢO SỬ DỤNG PHÂN BÓN 2 PHONG TRONG PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ CÂY TRỒNG TẠI NINH THUẬN

Ngày 26-06-2018, tại Ninh Thuận, Hội Nông dân tỉnh kết hợp với Công ty CP Phân bón Bình Điền II (2Phong) đã tổ chức Hội thảo sử dụng Phân bón 2 Phong trong phát triển chuỗi giá trị cây trồng và ký kết hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận và Công ty CP Phân bón Bình Điền II (2Phong) về việc hỗ trợ phân bón cho nông dân. Hơn 200 đại biểu là những chủ nhiệm hợp tác xã, tổ liên kết, chủ các trang trại , đại diện các ban ngành và bà con nông dân đã đến tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu nông dân đã tỏ ra vui mừng khi bước đầu sử dụng phân bón 2 Phong có bổ sung Axit Humic tạo nên hiệu quả khác biệt cho cây trồng và mong công ty luôn phát huy, ứng dụng nhiều hơn nữa các tiến bộ khoa học kỹ thuật để cho ra các loại phân bón, giúp bà con nông dân đạt hiệu quả canh tác cao hơn.

Về phía đại diện chính quyền địạ phương mong muốn sự liên kết giữa hội nông dân tỉnh và công ty luôn được duy trì chặt chẽ, lâu dài để hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh nhiều hơn nữa.

Kết thúc hội thảo, một lượng phân bón lớn đã được các hợp tác xã ký kết nhằm phục vụ chon hu cầu sản xuất của bà con nông dân trong vụ mùa sắp tới…

(Nguồn: kinhtedoisong.vn)