NÔNG DÂN KHÁNH HÒA YÊU THÍCH SẢN PHẨM NPK+TE PLUS CỦA PHÂN BÓN 2 PHONG

“Phân bón NPK+TE Plus của 2 Phong đã làm cho chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng bón cho cây trồng”

Đó là lời của bác Nguyễn văn Bảy nông dân ở xã Diên An , Diên Khánh tỉnh Khánh Hoà thay mặt cho gần 200 nông dân bày tỏ trong cuộc gặp gở và giao lưu với nông dân và các nhà phân phối ngày 28/10/2018 tại tỉnh Khánh Hoà.

Buổi gặp gở này nằm trong chuổi sự kiện đi để hiểu thêm nông dân cần gì của công ty phân bón Bình Điền 2-2 Phong được thực hiện ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Dù sản phẩm phân bón của công ty mới có mặt trên thị trường từ đầu năm 2018, nhưng đã được nhiều bà con nông dân ở các vùng khác nhau đón nhận một cách tích cực , do sản phẩm có bổ sung thêm acid humic đậm đặc hay còn gọi là hữu cơ thế hệ mới, chính chất này đã làm cho cây trồng hấp thụ triệt để các chất đa lượng và trung vi lượng , nên năng suất và chất lượng nông sản đều tăng, từ đó thu nhập của bà con nông dân cũng tăng theo.

Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cho biết: ngoài các sản phẩm hiện tại, sắp tới công ty sản xuất các sản phẩm NPK+TE Plus dạng bột tan 100% trong nước để phục vụ cho nông nghiệp công nghệ cao tưới nhỏ giọt của Israel thay thế cho sản khẩu nhập khẩu mà hiện tại các trang trại, HTX đang sử dụng.