PHÂN BÓN 2 PHONG ĐẾN VỚI BÀ CON NÔNG DÂN TỈNH ĐẮK LẮK

Trưa ngày 05-10-2018, tại khu du lịch buôn KoTam, thành phố Buôn Ma Thuộc, đã diễn ra buổi giao lưu khách hàng khu vực Đắk Lắk của công ty CP sản xuất và kinh doanh phân bón Bình Điền II - thương hiệu 2Phong.

Đến tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của đại diện Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Cục bảo vệ thực vật, Trung tâm khuyến nông...cùng gần 500 khách hàng là nhà phân phối, chủ nhiệm hợp tác xã và bà con nông dân tại tỉnh Đắk Lắk. Buổi giao lưu là dịp để công ty giới thiệu về quá trình hình thành và mong muốn mang đến một nền nông nghiệp bền vững lâu dài trong tương lai.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu khoa học cho biết sự cần thiết của Axit Humic (hữu cơ thế hệ mới), dòng sản phẩm mới cuả công ty phân bón Bình Điền II - thương hiệu 2Phong đã tạo nên hiệu quả khác biệt cho cây trồng và mong công ty luôn phát huy, ứng dụng nhiều hơn nữa các tiến bộ khoa học kỹ thuật để cho ra các loại phân bón, giúp bà con nông dân đạt hiệu quả canh tác cao hơn.

Chương trình giao lưu trở nên phân khởi hơn khi có phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị mà công ty muốn dành cho các khách hàng nơi đây.

Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch Công ty cổ phần phân bón Bình Điền II – bày tỏ cảm xúc khi được người nông dân tin tưởng vào sản phẩm phân bón 2Phong. Ông cam kết trong thời gian tới , Công ty cổ phần phân bón Bình Điền II sẽ đưa các sản phẩm phân bón công nghệ cao hướng đến nền nông nghiệp bền vững cho bà con nông dân .