DINH DƯỠNG CHO CÀ PHÊ GIAI ĐOẠN TRÁI NON

Việc cung cấp dinh dưỡng cho Cà phê giai đoạn nuôi trái non nhằm mục đích:

- Giúp Trái cà phê lớn nhanh, hạn chế rụng trái

- Tăng chất lượng cành dự trữ là tiền đề năng suất năm sau.

- Đảm bảo duy trì độ phì của đất trồng.

Trong giai đoạn đầu mùa mưa, nhu cầu dinh dưỡng cho cây cà phê rất cao để cho trái non phát triển nhanh về kích thước, ổn định số lượng trái kết trên cành, đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng để tăng chất lượng cành dự trữ, ổn định bộ khung, tán lá làm nền tảng cho việc tăng năng suất ở những vụ sau. Trong cùng một thời điểm, cây cần phải được hấp thu một lượng lớn và đầy đủ các chất dinh dưỡng, do đó việc tác động các biện pháp kỹ thuật vào chăm sóc cây cà phê giai đoạn này, nhất là lựa chọn loại phân bón phù hợp cho cây cà phê là quan trọng nhất.

Các sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cà phê đầu mùa mưa của Công ty CP SX và KD phân bón Bình Điền II – Thương hiệu 2Phong như NPK 16-16-8-9S +TE ; NPK 18-14-6+6S +TE; NPK 17-14-7 +TE, đáp ứng tốt cho nhu cầu dinh dưỡng của cây cà phê trong giai đoạn này. Các sản phẩm trên giúp cung cấp cân đối các dinh dưỡng đa, trung, vi lượng với tỉ lệ phù hợp để cây cà phê phát triển toàn diện: trái lớn nhanh, hạn chế rụng trái non và tăng chất lượng cành dự trữ. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, PHÂN BÓN NPK PHỨC HỢP HỮU CƠ THẾ HỆ MỚI trong từng hạt phân giúp cây trồng tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, hạn chế sự rửa trôi, thất thoát và nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, ngoài ra Phân bón NPK phức hợp hữu cơ thế hệ mới sẽ giúp đất trồng luôn được bồi bổ, tái tạo - gia TĂNG ĐỘ PHÌ CỦA ĐẤT trồng.

Sử dụng các sản phẩm phân bón chuyên dùng mang Thương hiệu 2Phong - cây cà phê luôn sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao và ổn định, nâng cao hiệu quả kinh tế.