THƯ NGỎ

Quý bà con nông dân và bạn hàng thân mến!

Qua nhiều năm gắn bó với bà con nông dân, từng trăn trở với nỗi lo của bà con về thời tiết biến đổi, đất đai suy thoái; từng chung niềm vui với bà con khi được mùa, được giá...; với mong muốn tiếp nối mãi niềm đam mê làm “Bạn tri kỷ của nhà nông” khi vẫn luôn khát khao cống hiến sức lực và trí tuệ cho nền nông nghiệp nước nhà, chúng tôi, những nhà khoa học, những nhà quản lý, kỹ thuật, doanh nghiệp, doanh nhân... đã tập hợp lại hình thành nên Nhà máy Phân bón Bình Điền II với dòng sản phẩm mang thương hiệu Phân bón 2Phong

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của Phân bón 2Phong sẽ luôn mang lại lợi ích thiết thực đến bà con nông dân và quý bạn hàng; cho cây trồng năng suất cao, đất đai được bồi bổ độ phì nhiêu, nâng cao sức khỏe của đất. Sự thành công của bà con nông dân và quý bạn hàng chính là hoài bão và cũng là tiêu chí hành động của chúng tôi - những người Bạn tri kỷ của nhà nông.

THÂN ÁI.

2phong.com.vn

SẢN PHẨM PHÂN BÓN 2PHONG
+HỮU CƠ THẾ HỆ MỚI

       "Tăng Năng Suất & Chất Lượng Cây Trồng"

gfd
SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP AN TOÀN
Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, góp phần giúp tài nguyên đất luôn được bổ sung và tái tạo, đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững.
fgdf
ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU
Dây chuyền sản xuất của nhà máy do các nhà khoa học, kỹ sư chuyên nghiệp của Việt Nam thiết kế, chế tạo theo công nghệ tiên tiến. Công suất thiết kế ban đầu của nhà máy là 100.000 tấn sản phẩm / năm
gdfg d
AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG
Sử dụng nhiên liệu và năng lượng đảm bảo hiệu quả và thân thiện với môi trường. Phù hợp cho từng vùng đất, từng thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng.

Bạn tri kỷ của nhà nông